So sánh máy chạy bộ điện đa năng ELIP 1552 Pro với ELIP Samurai

Máy chạy bộ điện đa năng ELIP 1552 Pro và ELIP Samurai là 2 sản phẩm nằm trong phân khúc những mẫu máy chạy bộ dưới 10 triệu đồng đang được rất nhiều người tiêu dùng lựa chọn. Để có sự lựa chọn phù hợp bạn có thể tham khảo so sánh ELIP 1552 Pro với ELIP Samurai trong bài viết dưới đây.

Để chọn mua máy chạy bộ phù hợp bạn có thể tham khảo những bài đánh giá về sản phẩm hoặc đến trực tiếp trải nghiệm sản phẩm. Đối với tầm tài chính khoảng 10 triệu đồng thì 2 mẫu máy chạy bộ được  nhiều người hướng đến là ELIP 1552 Pro và ELIP Samurai. Để chọn sản phẩm phù hợp bạn có thể tham khảo bảng so sánh dưới đây.

Đến cửa hàng trải nghiệm sản phẩm là cách giúp bạn đưa ra lựa chọn thích hợp nhất.
Đến cửa hàng trải nghiệm sản phẩm là cách giúp bạn đưa ra lựa chọn thích hợp nhất.

1. Điểm giống nhau của ELIP 1552 Pro và ELIP Samurai

Máy chạy bộ ELIP 1552 Pro và ELIP Samurai đều là 2 sản phẩm được sản xuất bởi Tập đoàn thể thao Elipsport và được bán tại hệ thống 121 showroom trên toàn quốc. Dưới đây là một số điểm giống nhau chính của 3 mẫu máy này.

2 mẫu máy này đều sở hữu động cơ DC một chiều cho công suất 2.5HP thích hợp với gia đình sử dụng.

  • Máy được tích hợp những tính năng hiện đại giúp kết nối giữa máy với điện thoại thông qua bluetooth và jack cắm tai nghe, hệ thống loa Hifi giúp người dùng có thể vừa luyện tập vừa trải nghiệm giải trí tiện lợi.
  • 2 mẫu máy ELIP 1552 Pro và ELIP Samurai cùng sở hữu tính năng theo dõi sức khỏe thông qua cảm biến nhịp tim, hiển thị rõ ràng thông số như quãng đường chạy, vận tốc chạy,… Từ đó giúp người dùng nắm được tiến trình luyện tập giúp bạn chọn chế độ tập phù hợp nhất.
  • Ngoài ra, đây cũng là 2 sản phẩm cùng nằm trong phân khúc giá dưới 10 triệu.
  • 2 mẫu máy ELIP 1552 Pro và ELIP Samurai đều được đánh giá cao về khả năng gấp gọn và di chuyển giúp việc lắp đặt dễ dàng, đồng thời tiết kiệm tối đa không gian khi không sử dụng đến.

Bên cạnh những điểm chung giống nhau thì 2 mẫu máy ELIP 1552 Pro và ELIP Samurai cũng có nhiều điểm khác biệt, thích hợp với từng đối tượng người dùng.

ELIP 1552 Pro và ELIP Samurai là 2 sản phẩm có nhiều điểm chung
ELIP 1552 Pro và ELIP Samurai là 2 sản phẩm có nhiều điểm chung

2. Điểm khác nhau của ELIP 1552 Pro và ELIP Samurai

Điểm khác biệt lớn nhất quyết định việc chọn sản phẩm phù hợp nằm ở tính năng sản phẩm. Dưới đây là bảng so sánh chi tiết.

 

Đặc điểm ELIP 1552 Pro ELIP Samurai
Dòng máy Đa năng Đơn năng
Động cơ DC ( một chiều) DC (một chiều)
Công suất 2.5 HP 2.5 HP
Vận tốc tối đa 15 km/h 17 km/h
Nâng dốc 5% (nâng dốc bằng tay) Không
Hệ thống giảm sốc 8 đệm lò xo 2 phuộc nhún
Trọng lượng máy 62Kg Đang cập nhật
Tải trọng 120 Kg 120kg
Màn hình LCD
Xếp gọn
Chất liệu thảm 5 lớp vật liệu 5 lớp vật liệu

 

3. Nên chọn máy chạy bộ ELIP 1552 Pro hay ELIP Samurai?

Để chọn mua máy chạy bộ ELIP 1552 Pro hay ELIP Samurai còn phụ thuộc và nhu cầu sử dụng chính của bạn.

Nếu bạn mua cho gia đình đông thành viên luyện tập với mỗi người có nhu cầu luyện tập khác nhau thì có thể hướng đến sản phẩm ELIP 1552 Pro. Đây là mẫu máy chạy bộ đa năng, ngoài tính năng chính là giúp người dùng thực hiện những bài tập như đi bộ, chạy bộ, leo dốc thì máy còn giúp bạn thực hiện những bài tập như xoay eo, gập bụng, tạ tay, massage tan mỡ, thư giãn hiệu quả. Có thể nói, đây là mẫu máy có thể áp dụng phù hợp với tất cả các thành viên trong gia đình.

Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn dòng sản phẩm máy chạy bộ đơn năng hoặc đa năng
Tùy vào nhu cầu sử dụng mà bạn có thể chọn dòng sản phẩm máy chạy bộ đơn năng hoặc đa năng

Nếu bạn là người mua máy chạy bộ thuần túy phục vụ cho mục đích chạy bộ thì có thể hướng đến sản phẩm ELIP Samurai. Tuy không được tích hợp đa dạng những tính năng như mẫu máy ELIP 1552 Pro. Tuy nhiên, đây là sản phẩm hoạt động mạnh mẽ, hoạt động bền bỉ có thể cho độ bền lên đến 20 năm. Ngoài ra, máy có thể cho vận tốc chạy lên đến 17km/h đáp ứng được cả nhu cầu luyện tập của những vận động viên chuyên nghiệp.

Dựa vào những thông tin trên bạn có thể chọn được mẫu máy chạy bộ điện đa năng ELIP 1552 Pro hoặc chọn máy chạy bộ điện đơn năng ELIP Samurai sao cho phù hợp với nhu cầu luyện tập của mình.